Thông điệp đào tạo của Trường Doanh nhân PTI

Home / Uncategorized / Thông điệp đào tạo của Trường Doanh nhân PTI

Sau gần một thập kỷ hình thành và phát triển, PTI đã khẳng định được uy tín và vị thế trong xã hội, trở thành một trong những đơn vị đào tạo, tư vấn doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.


Hệ thống chương trình đào tạo của PTI đã trang bị những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu đồng thời khơi mở sự sáng tạo, sự tự khuyến học trong mỗi học viên.

banner-01-724x1024

  1. Chú trọng trang bị kiến thức về phương pháp hệ thống (tiêu chuẩn, văn minh, hiệu quả) làm công cụ cơ bản trong các hoạt động quản trị kinh doanh của doanh nghiệp. 
  2. Bài giảng làm trung tâm như: tính mục đích khoa học của chính nó, tính phổ cập phát triển của ngành, tính định hướng ứng dụng tốt vào thực tiễn môi trường. 
  3. Thực học là chìa khóa xuyên suốt phát triển bản thân và năng lực của học viên. Giảng viên cùng Tổ chức Giáo dục PTI tạo “lực kéo” đến sự chuyên nghiệp và tinh hoa của nghề. 
  4. Sự khác biệt trong đào tạo đã xây dựng nên PTI với một bản sắc rất riêng. Mỗi học viên đến với PTI đều sẽ nhận thấy sự cần thiết của việc thay đổi, tạo ra những giá trị mới cho bản thân, cho cộng đồng -xã hội. PTI tự hào khi đã góp phần vào sự thành công của nhiều thế hệ học viên.
    —————–

Để đăng ký tham dự các chương trình đào tạo của PTI, Quý vị vui lòng liên hệ:

Trụ sở tại Hà Nội:
Trường Đào tạo Doanh nhân PTI – Tòa Nhà Sông Đà – Phạm Hùng – Hà Nội

Điện thoại : 0902660666- email: mylinh@pti.edu.vn- Ms.Mỹ Linh

Trụ sở tại HCM:

Trường Đào tạo Doanh nhân PTI – Tòa Nhà Sông Đà – Phạm Hùng – Hà Nội
Điện thoại :     0936 233 395 (hoặc) 096 8888 163 – Ms. Kim Ngân


Ngoài đào tạo tại Trụ sở chính. PTI còn tổ chức các chương trình:
InHouseĐào tạo theo nhu cầu riêng của từng Doanh nghiệp
.

Leave a Reply